SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG QUẢNG TRỊ Hình ảnh hoạt động
Trực tuyến: 9
Hôm nay: 219
Lượt truy cập: 555,949
TRUNG TÂM KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023
Cập nhật bản tin: 1/18/2023
            

Ngày 11/01/2023, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động; tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía lãnh đạo Sở có đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng -  Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; về phía BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Lê Văn Điều – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Trưởng phòng Quản lý đất đai, tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Trong năm vừa qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Lãnh đạo tỉnh, Đảng ủy, Lãnh đạo sở, UBND các huyện và các các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nên đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Hội nghị viên chức, lao động năm 2022 và đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác: Trung tâm được Sở Tài nguyên và Môi trường xếp loại "Hoàn thành tốt nhiệm vụ"; Phòng Hành chính- Tổng hợp, Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật và Công gghệ, Phòng Nghiệp vụ Quản lý đất đai, Phòng Nghiệp vụ Đo đạc và Bản đồ được công nhận danh hiệu "Tập thể Lao động tiên tiến" và Giám đốc sở tặng giấy khen cho hai tập thể là Phòng Hành chính- Tổng hợp, Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật và Công nghệ. Có 09 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 43 cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến; 01 cá nhân được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 02 cá nhân được đề nghị Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Bằng khen; 10 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen. 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Công đoàn cơ sở thành viên; Đồng chí Nguyễn Đức Quý - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2023 của Ban Thanh tra nhân dân.

Nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch và hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2023 các đại biểu tham dự Hội nghị đã cùng nhau thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo Nghị quyết Hội nghị; các ý kiến thảo luận chủ yếu tập trung vào các vấn đề như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo; nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất; công tác xây dựng phong trào Thanh niên; công tác đào tạo cán bộ trẻ, nâng cao kỹ năng tay nghề cho CBCNV; công tác tìm kiếm và tổ chức thực hiện tốt các công trình dịch vụ. Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại trong năm qua, đề xuất với lãnh đạo đơn vị những giải pháp thiết thực để thực hiện thắng lợi kế hoạch và hoàn thành xuất sắc nhiệu vụ trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Võ Quốc Hoàng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Trung tâm trong năm qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

 

Đ/c Võ Quốc Hoàng – ĐUV, Phó Giám đốc

Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt đơn vị, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm phát biểu tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và hứa quyết tâm cùng đơn vị khắc phục những khó khăn, tồn tại nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2023 và trong thời gian tới.

 

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm thay mặt đơn vị cảm ơn

Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn cơ sở

Thay mặt Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đồng chí Võ Quốc Hoàng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao Giấy chứng nhận đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, danh hiệu Lao động tiên tiến và Giấy khen của Giám đốc Sở cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2022.

Phát biểu bế mạc Hội nghị Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm thay mặt đơn vị cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua. Năm 2023, toàn thể CB - CNV Trung tâm đồng sức, đồng lòng phát huy những thành quả và ưu điểm, khắc phục khó khăn, tồn tại, hạn chế; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã được toàn thể viên chức, người lao động nhất trí thông qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Lãnh đạo Sở tặng hoa và trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

của đơn vị đạt thành tích cao trong năm 2022

 

Đại diện Lãnh đạo các phòng ký giao ước thi đua năm 2023

 

Bài viết và ảnh: Trần Văn Hợi   


Các tin khác
Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII” - 12/27/2022
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CSTV TRUNG TÂM KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023-2028 - 12/5/2022
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2022 - 11/15/2022
CHI BỘ TRUNG TÂM KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN CHI BỘ CHUYÊN ĐỀ “TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ TƯ TƯỞNG NỀN TẢNG CỦA ĐẢNG, ĐẤU TRANH PHẢN BÁC CÁC QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, THÙ ĐỊCH TRONG TÌNH HÌNH MỚI” - 10/7/2022
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022-2025 - 8/19/2022
Công báo chính phủ CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH TÁC Quy trình đăng ký cấp SỔ ĐỎ lần lần CSDL Quốc Gia về TN&MT Góp ý VB Luật về TN&MT
Luật đất đai 2013 Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Tin tức thời tiết tại tỉnh Quảng Trị! Cập nhật Tin tức thời tiết nguy hiểm tại tỉnh Quảng Trị!
© 2018 Bản quyền thuộc về Trung tâm Kỹ thuật Tài Nguyên và Môi Trường Quảng Trị
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị.
Trụ sở: Đường Đặng Thí - phường Đông Lương - Tp Đông Hà - Quảng Trị
Điện thoại: (053)-3854381, Email: trungtamkttnmt.qtri@gmail.com.
Phát triển bởi Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị